Logo
Tiếng Việt Tiếng Anh Tiếng Trung Quốc

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

859 Lượt xem

Trước khi mua hàng từ Công ty TNHH sản xuất thương mại Tân Nam Sơn, mời Quý khách đọc qua về chính sách vận chuyển và giao hàng dưới đây, mong phần nào hiểu được quy trình giao nhận của chúng tôi:

 CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

1. Quy trình giao hàng

Sau khi nhận được đơn đặt hàng ==> Kế toán bán hàng xử lý đơn hàng (xác nhận lại đơn hàng, địa chỉ giao nhận, hình thức thanh toán…) ==> xuất kho ==> vận chuyển.

2. Các hình thức vận chuyển:

Nhân viên công ty sẽ giao hàng tận nơi miễn phí áp dụng với những khách hàng trên địa bàn nội thành Hồ Chí Minh trong vòng 4-8 giờ làm việc (không kể Chủ nhật và ngày nghỉ lễ) kể từ khi kế toán bán hàng xác nhận đơn đặt hàng đó.

Đối với khách hàng ở tỉnh, sau khi xác nhận đơn hàng với khách, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng đến đơn vị vận chuyển thứ ba (phương tiện là đường sắt hoặc xe tải) có trách nhiệm gửi hàng tận nơi cho Khách hàng. Khách hàng sẽ phải thanh toán phí theo bảng phí vận chuyển của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đó. Thời gian vận chuyển sản phẩm đến khách hàng sẽ theo quy định của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Nếu quá thời hạn quý khách vui lòng phản hồi cho chúng tôi sớm để được hỗ trợ giải quyết.

 

Tin tức khác